"ความรู้เชิงลึกจาก Spyder Web Audit ช่วยให้เราแร้งกิ้งใน Google ดีขึ้นและทำให้ Traffic และ Session Duration สูงขึ้นอย่างมาก ผมแนะนำครับ"
Keith Foong
Head of Marketing,
Thai Waterline System Co., Ltd.

แบรนด์ต่างๆที่ร่วมงานกับเรา

ด้วยการผสมผสานระหว่าง ประสบการณ์ วิสัยทัศน์ แรงบันดาลใจ และ ความร่วมมือ ทำให้เกิด “Spyder” บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ที่นำเอา ความซื่อสัตย์ และความชัดเจน มาทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นประโยชน์แก่ทุกธุรกิจ เราต้องการเข้าใจคุณ และให้คำแนะนำด้านกลยุทธ์ ที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณ
สำหรับเรา การทำการตลาดออนไลน์ คือแนวคิดที่ครอบคลุมในทุกแง่มุมของธุรกิจ นั่นทำให้เราเชื่อว่าบริษัทเอเจนซี่ในไทย ต้องการสิ่งที่มากกว่าแค่ ชิ้นงานเพียงอย่างเดียว เราต้องการที่จะให้คุณรู้สึกว่า เราคือส่วนหนึ่งในทีมของคุณ ทุกกิจกรรมในดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง เปิดโอกาสสำหรับคุณ ไม่มีการปิดกั้น ไม่สร้างความสับสน ตอบทุกคำถามและไม่เก็บซ่อนข้อมูล ติดต่อเราวันนี้สำหรับการนัดพบ เพื่อพูดคุยเรื่องกลยุทธ์ทางดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งฟรี

ความโปร่งใส

Spyder เชื่อมั่นในความโปร่งใสในทุกการกระทำและการมีส่วนร่วม เรายินดีที่จะแบ่งปันทุกอย่างที่เราทำ ถึงแม้ว่ากลยุทธ์การตลาดออนไลน์ และกระบวนการดำเนินงานจะไม่ได้เน้นหนักไปทางด้านวิชาการ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำความเข้าใจ ดังนั้นเราจึงต้องการพาคุณผ่านกระบวนการต่าง ๆ ไปพร้อมกันกับเรา เพราะเราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกมีส่วนร่วม ในทุกจุดของการบริการ

ไว้วางใจได้

เราพร้อมเสมอ เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ ที่ Spyder เราพร้อมรับโทรศัพท์ทุกเวลาที่คุณติดต่อมา เพราะเรารู้ว่า การทำการตลาดออนไลน์ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการดำเนินงานที่รวดเร็ว เป็นมืออาชีพ รู้ว่าควรตรวจสอบ หรือควรเปลี่ยนแปลงอะไร จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

ที่ Spyder เราต้องการที่จะสร้างความน่าเชื่อถือ ผ่านความสามารถในการรับมือการเปลี่ยนแปลง สามารถวิเคราะห์และทำการรายงานผลได้ในทันที รวมไปถึงยังสามารถติดต่อได้ เมื่อต้องการความช่วยเหลือ ​​

เป็นส่วนหนึ่งของทีมคุณ

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ Spyder คือแนวคิดที่ว่าทุกแคมเปญนั้นเป็นความพยายามร่วมมือกันอย่างแท้จริงระหว่างพวกเราทั้งสองฝ่าย สำหรับ Spyder ความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา ดังนั้นเราจึงทุ่มเทความรู้และความตั้งใจลงไปในงาน เรากำลังทำงานร่วมกับคุณในทุกวันและพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ

เราเป็นมากกว่าแค่บริษัททำโฆษณาออนไลน์ในกรุงเทพ เพราะเราคือส่วนหนึ่งในทีมของคุณ มาทำงานไปด้วยกัน เพื่อความสำเร็จของคุณ และความภาคภูมิใจของเรา

มีข้อมูลข่าวสาร บทความ และผู้คนมากมาย ที่พูดถึง Digital Marketing และภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมาการทำการตลาดออนไลน์ ก็มีการเติมโตอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราอยู่ในจุดที่ ธุรกิจทั้งหลายต้องเลือกใช้ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมทางธุรกิจแล้ว

ในประเทศไทย บริษัททำการตลาดออนไลน์ส่วนมากมักเปิดรับลูกค้าทุกประเภท ตั้งแต่ตลาดเฉพาะกลุ่ม ไปจนถึงตลาดกระแสหลัก และลูกค้าเหล่านั้น ล้วนประสบความสำเร็จไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นเพราะว่าดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งมีประโยชน์มาก ในแบบที่การตลาดแบบธรรมดาทั่วไปไม่สามารถเทียบเคียงกันได้นั่นเอง

Read More

ทั้งหมดนี้เกิดจากการเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค พวกเขาเลือกที่จะเปิดรับข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น เนื่องจากช่องทางดังกล่าวเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการค้นหาสินค้าและบริการ รวมไปถึงการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคส่วนใหญ่ ก็มักเริ่มที่การค้นหาบนอินเทอร์เน็ต หรือไม่ก็ผ่านการมีส่วนร่วมในบริการต่าง ๆ บนโลกออนไลน์

นอกจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Digital Marketing เป็นที่ได้รับความสนใจก็เพราะว่า การโฆษณาออนไลน์นั้น สามารถวัดผลได้ชัดเจน ปรับขอบเขต และทำให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งแตกต่างจากโฆษณาทั่วไป จึงทำให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถลงทุนให้เหมาะกับงบที่มี และเห็นผลลัพธ์ได้ในทันที ในขณะที่ บริษัทขนาดใหญ่สามารถลงทุนได้มากขึ้น สร้างการมีส่วนร่วมที่ใกล้ชิดมากขึ้น และสร้างผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้

ดังนั้นกลยุทธ์ Digital Marketing ที่ดีจึงเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในแผนการตลาดของคุณ ซึ่งหน้าที่ของบริษัท Digital Marketing ในไทย ก็คือการมอบกลยุทธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ และนั่นจะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปอีกขั้นของความสำเร็จ และ Spyder พร้อมแล้วที่จะทำให้มันเกิดขึ้นกับคุณ

41%

Increase in all traffic sessions

101%

Increase in contacts

Case Study

72%

Organic keywords on page one

16%

Decrease in bounce rate

Case Study

41%

Increase in all traffic sessions

101%

Increase in contacts

72%

Organic keywords on page one

16%

Decrease in bounce rate

บริการเจ๋งๆของเรา

Spyder จะออกแบบ กลยุทธ์ SEO แบบองค์รวมที่จะครอบคลุมในทุกแง่มุมของ SEO ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากที่จะเข้าใจธุรกิจของคุณ เพื่อให้เราพัฒนาเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับเราแล้ว เว็บไซต์ของคุณก็คือหน้าร้านทางดิจิตอล ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้คนจะค้นหามันเจอได้ง่าย ๆ

Read More

ด้วยการหา Keyword Research มั่นใจได้เลยว่าหน้าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสม สามารถติดตาม และรายงานผล ที่กลยุทธ์ของเราสร้างการเปลี่ยนแปลงกับธุรกิจของคุณ ด้วยกระบวนการ SEO แบบมืออาชีพของเรา จะสร้างผลลัพธ์ที่พึงพอใจแก่คุณแน่นอน

เราจะไม่หยุดเพียงแค่ปรับปรุงการจัดอันดับการค้นหาของคุณผ่าน Search Engine เท่านั้น แต่ด้วยการใช้ข้อมูลเชิงลึก เราจะช่วยพัฒนาในเรื่องของ การออกแบบเว็บและคุณภาพของคอนเทนต์ บนเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้การค้นหาแบบทั่วไป (Organic Search) เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน

Pay-per-click marketing (PCP) คือหนึ่งในกระบวนการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพอย่างหนึ่ง สิ่งที่ทำให้เราไม่เหมือนกับบริษัท Digital Agency ที่รับทำโซเชียลมีเดียหรือ รับทำโฆษณา ในไทย แคมเปญ PPC ของเรานั้นสามารถทำมันไปพร้อมกันกับกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิตอลอื่น ๆ ไปควบคู่กันได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า

Read More

เราจะใช้ความเชี่ยวชาญในด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งมาช่วยในการตั้งค่าและการจัดการแคมเปญใน Google Ads campaigns, Remarketing, Google Display ads, YouTube Ads และ Facebook Marketing เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งบริการเหล่านี้จะแตกต่างจาก การทำการตลาดแบบออนไลน์อื่น ๆ ของคุณ โดยเราจะให้คำแนะนำตลอดกระบวนการ ด้วยการวิเคราะห์ รายงาน และทำข้อสรุปให้

โซเชียลมีเดียยังคงพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้มีการพัฒนาหาแนวทางในการทำแคมเปญโฆษณาออนไลน์ หรือสร้างการมีส่วนร่วมบนโซเชียลกันมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียจึงจำเป็นสำหรับทุกธุรกิจ เพราะวิธีการดังกล่าวจะช่วยให้ผู้บริโภคเกิดการมีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ของคุณโดยตรง

Read More

ด้วยความเข้าใจในโลกของโซเชียลมีเดียของ Spyder เราสามารถทำให้แคมเปญโซเชียลมีเดียของคุณ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบไปพร้อมกันกับแคมเปญ SEO และ PPC

มั่นใจได้เลยว่าความเชี่ยวชาญของเรา จะทำให้แคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับ ROI เพิ่มขึ้นในส่วนของการทำการตลาดและการทำแคมเปญบน Facebook ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะถูกเพิ่มและปรับปรุงประสิทธิภาพผ่านการทำงานร่วมกันและการวางแผนเป็นอย่างดีของเรา

รับการตรวจสอบและปรึกษากลยุทธ์ทางการตลาดฟรี

ถ้าอยากรู้ว่า Spyder ทำอะไรให้บริษัทคุณได้บ้าง ติดต่อเราวันนี้ สำหรับการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ดิจิตอลฟรี