ทำ SEO ที่ Spyder และขยายธุรกิจของคุณวันนี้

กลยุทธ์ SEO ที่ครอบคลุมในทุกด้าน โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO

Spyder มีประสบการณ์ ในฐานะ บริษัทรับทำ SEO ในประเทศไทย เราขอเสนอ การบริการด้าน SEO ถ้าคุณต้องการ ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

บริการรับทำ SEO ที่ครอบคลุมในทุกด้าน โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Spyder

Spyder มีประสบการณ์ในฐานะบริษัทรับทำ SEO ในประเทศไทย เรารับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Spyder คือผู้เชี่ยวชาญด้าน SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

ในฐานะเอเจนซี่มืออาชีพด้านการทำ SEO ในกรุงเทพ Spyder มาพร้อมกับกลยุทธ์แบบองค์รวม ทีมงานของเรามีประสบการณ์หลายปี ในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับ SEO แก่ลูกค้ามากมายในประเทศไทย และตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะนำความรู้ทั้งหมด มาทำให้กระบวนการ SEO ราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ประสบการณ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ด้วยเหตุนี้เราได้ออกแบบวิธีมากมายที่จะช่วยให้ธุรกิจทุกประเภทบรรลุเป้าหมายผ่านกระบวนการทำ SEO ที่ดีที่สุด โดยแคมเปญ SEO ของเรานั้น สามารถให้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่ ธุรกิจ SME ไปจนถึง ธุรกิจขนาดใหญ่

หนึ่งในเป้าหมายหลักของเอเจนซี่ที่รับทำ SEO ในไทย คือการมอบ ROI ที่สูงที่สุด ดังนั้นในทุกกระบวนการของ Spyder เราลงมือทำเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายและเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจของคุณ และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการให้ ROI ที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดแก่คุณ นั่นเป็นเพราะ Spyder เชื่อว่าความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเราด้วย

SEARCH ENGINE OPTIMIZATION คืองานถนัดของพวกเรา Spyder

  1. ในฐานะเอเจนซี่มืออาชีพด้านการทำ SEO ในกรุงเทพ Spyder มาพร้อมกับกลยุทธ์แบบองค์รวม ทีมงานของเรามีประสบการณ์หลายปีที่เกี่ยวกับการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์แก่ลูกค้ามากมายในประเทศไทย และตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะนำความรู้ทั้งหมด มาทำให้กระบวนการทำ SEO ราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  2. ประสบการณ์รับทำ SEO ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเหตุนี้เราได้ออกแบบวิธีมากมายที่ช่วยให้ธุรกิจทุกประเภทบรรลุเป้าหมายผ่านกระบวนการของเราเพื่อทำ SEO ที่ดีที่สุด โดยแคมเปญ SEO ของเราสามารถให้บริการได้ตั้งแต่ ธุรกิจ SME ไปจนถึง ธุรกิจขนาดใหญ่
  3. เป้าหมายสำคัญของ SEO คือการมอบ ROI ที่สูงที่สุด ดังนั้นในทุกกระบวนการของ Spyder เราลงมือทำเพื่อให้คุณบรรลุจุดหมาย เพิ่มมูลค่าทางธุรกิจของคุณ และให้ ROI ที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดแก่คุณ นั่นเป็นเพราะ Spyder เชื่อว่าความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

บริการด้าน SEO ของเรา

ปรับปรุงเว็บไซต์

ในฐานะเอเจนซี่ผู้ให้บริการและรับทำ SEO แบบครบวงจร Spyder สามารถให้การตรวจสอบทางเทคนิคเพื่อผลักดันให้เว็บไซต์คุณไปอยู่บน Google ในหน้าแรก ได้ง่ายขึ้น ด้วยการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ คอนเทนต์ UX/UI และการสร้างการเชื่อมต่อที่น่าเชื่อถือได้ไปยังเว็บไซต์ของคุณ

สรุปรายงานประจำเดือน

บริษัทรับทำ SEO ของเราจะทำการสรุปข้อมูลและจัดทำรายงานประจำเดือน รวมไปถึงตัวชี้วัดสำคัญ เพื่อชี้แจงว่าแคมเปญ SEO ของเรามีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว นอกจากนี้ยังมีรายงานเพื่อการเปรียบเทียบเว็บไซต์ของคุณกับคู่แข่ง

อยู่หน้าแรกบนการค้นหา

วิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายของ SEO นั่นก็คือการทำให้เว็บไซต์ของคุณ ขึ้นไปอยู่บน Google ในหน้าแรก ซึ่งนั่นจะช่วยกระตุ้นยอด Traffic บนเว็บไซต์ของคุณ และนำมาซึ่ง Engagement ที่มากขึ้นได้

การกำหนดเป้าหมาย และนิยามเป้าหมายของ SEO

1. ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดออนไลน์ SEO ที่ดีจะต้องมีความยืดหยุ่น และมีเป้าหมาย ซึ่งการตั้งเป้าหมายเป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยให้เราเข้าใจตำแหน่งธุรกิจของคุณในตลาด

   Spyder รับทำ SEO สำหรับธุรกิจทุกประเภท ไม่สำคัญว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดใด ดำเนินธุรกิจยังไง เป็น B2B หรือ B2C เป็นธุรกิจในท้องถิ่น หรือธุรกิจขนาดใหญ่ Spyder ยินดีรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการออกแบบกลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณ

2. เมื่อมีวัตถุประสงค์แล้ว Spyder จะช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายการทำ SEO ของคุณ ซึ่งเป้าหมายเหล่านี้สามารถเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอด Traffic เพิ่ม Engagement หรือแม้แต่การเพิ่มรายได้

   การทำ SEO คืองานถนัดของเรา ดังนั้นมั่นใจได้ว่าทีมงาน Spyder ทุกคน จะใช้ความรู้และประสบการณ์ของพวกเขา เพื่อให้คำแนะนำและทำ SEO ให้ออกมาดีที่สุดด้วยการช่วยคุณเลือกเป้าหมายที่สามารถทำสำเร็จได้จริง เพราะเราเชื่อว่าการตั้งเป้าหมาย คือกุญแจสำคัญในการวัดความคืบหน้าและให้ ROI ที่ดีที่สุด

ผลงานของเรา

88% ของคีย์เวิร์ดทั้งหมด

อยู่หน้าหนึ่ง Google

70% คีย์เวิร์ด

อยู่ท็อปห้าของหน้าหนึ่ง

55.42%

Organic Traffic เพิ่มขึ้นหลัง 4 เดือน

ผลงานของเรา

88% ของคีย์เวิร์ดทั้งหมด

อยู่หน้าหนึ่ง Google

70% คีย์เวิร์ด

อยู่ท็อปห้าของหน้าหนึ่ง

55.42%

Organic Traffic เพิ่มขึ้นหลัง 4 เดือน

กระบวนการ SEO ของ Spyder คือความครอบคลุมและความโปร่งใส

เราเข้าใจว่าการทำ SEO คือสิ่งที่หลาย ๆ ธุรกิจไม่คุ้นเคย และนั่นคือเหตุผลที่เราเชื่อว่าการเริ่มต้นด้วยความโปร่งใส ผ่านการแสดงให้เห็นถึงกระบวนการ และแสดงให้เห็นทุกขั้นตอนของการทำ SEO คือทางออก โดยทีมงาน SEO ของเราจะติดตามกระบวนการ เพื่อให้แน่ใจว่า แคมเปญ SEO ของคุณอยู่ตามกำหนดการ ซึ่งขั้นตอนของเรามีดังนี้

Keyword Research

ขั้นตอนแรกของการทำ SEO คือ การหา Keyword Research เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณถูกพบได้ง่ายขึ้นบนเสิร์ชเอนจิ้น เพราะในปัจจุบันนี้ การหาข้อมูล และการตัดสินใจซื้อส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นเวลาทำ SEO เราจึงต้องทำความเข้าใจด้วยว่า Keyword ไหนคือคำที่ลูกค้ามักเสิร์ชหา และเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด

สร้าง คอนเทนต์ เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายไปยังเว็บไซต์ของคุณ

การทำ SEO คือศาสตร์และศิลป์ ด้วยเหตุนี้เอง Keyword ที่ถูกเลือกมา จึงถูกนำไปสร้างสรรค์ด้วยทีมงานคอนเทนต์ของ Spyder เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคอนเทนต์ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ถูกเขียนขึ้นมา จะสอดแทรกด้วย Value และข้อความที่สื่อถึงความเป็นแบรนด์ของคุณ

การตรวจสอบเชิงลึกทางเทคนิคของ SEO

เพื่อความมั่นใจ Spyder จะทำการตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ ให้แน่ใจว่าผ่านการตรวจสอบด้วยเทคนิคเชิงลึกของเรา และให้คำแนะนำตามความเหมาะสมแก่คุณ

คำแนะนำด้าน UX/UI

Spyder จะตรวจสอบ UX/UI บนเว็บไซต์ของคุณ และมองหาวิธีการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม เราเชื่อว่าการออกแบบดีไซน์ และคอนเทนต์บนเว็บไซต์ของคุณ ต้องทำไปพร้อมกันเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ดี และมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้ใช้งาน

ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ SEOในด้านเทคนิค

บริษัท หรือเอเจนซี่ที่รับทำ SEO ส่วนมาก จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ และคาดหวังให้คุณทำมันด้วยตัวเอง แต่ที่ Spyder เราก้าวไปไกลกว่านั้น ด้วยการลงมือทำด้วย และขอรับรองเลยว่า เราจะทำอย่างมืออาชีพ

สร้าง Link

เมื่อเว็บไซต์ของคุณได้รับการปรับปรุงแล้ว Spyder จะยังคงทำการไต่อันดับบนเสิร์ชเอนจิ้นให้คุณด้วยการสร้างการเชื่อมต่อผ่านลิงก์ต่าง ๆ

บันทึกและติดตาม

การทำแคมเปญ SEO ต้องมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์จะเป๋นในแบบที่คุณต้องการ นี่คือเหตุผลที่เราจัดทำสรุปรายงานของทุกเดือน และยังดำเนินการตรวจสอบทางเทคนิคบนเว็บไซต์ของคุณในทุกไตรมาส

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี นำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหา

Spyder เชื่อว่า การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ต้องใช้งานได้ง่าย ดูสนุกสนาน และนั่นถือเป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มทำ SEO ที่ดี ซึ่งการเริ่มทำแต่เนิ่นๆ จะสามารถปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้า และรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ 

สำหรับเว็บไซต์ที่ดีในมุมมองของเรานั้น เว็บไซต์จะต้องใช้เวลาในการโหลดเข้าหน้าเว็บได้เร็ว ไม่ว่าจะเปิดจากบนสมาร์ตโฟน หรือ คอมพิวเตอร์ก็ตาม และการใช้งานก็ต้องง่าย มีความชัดเจน และน่าดึงดูด

เว็บไซต์ที่ออกแบบมาดีจะส่งผลต่อ SEOในแง่บวก

Spyder มีประสบการณ์รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์เป็นจำนวนมาก นั่นทำให้เราพบว่าการออกแบบเว็บไซต์ที่ดี จะทำให้ SEO มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งการเริ่มทำแต่เนิ่นๆ จะสามารถปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้า และรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้

โดยเว็บไซต์ที่ดีในมุมมองของเรานั้น หน้าเว็บไซต์จะต้องใช้เวลาในการโหลดเข้าได้เร็ว ไม่ว่าจะเปิดจากบนสมาร์ตโฟน หรือ คอมพิวเตอร์ก็ตาม และการใช้งานต้องง่าย มีความชัดเจน และน่าดึงดูด

การออกแบบ UX/UI คือสิ่งที่เราให้ความสนใจเวลาทำ SEO โดยการดูองค์ประกอบที่สำคัญ เช่น Wireframe, การออกแบบ Interaction, การจัดวาง, สี และ Visual Design นอกจากนี้เรายังเน้นไปที่การใช้งานบนเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้เข้าชมใช้งานได้ง่าย และปราศจากข้อผิดพลาด

Spyder จะแนะนำการออกแบบดีไซน์ UX/UI เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณ สวยงาม ดูเป็นมืออาชีพ และที่สำคัญต้องใช้งานได้ง่าย

Spyder ขอเป็นส่วนหนึ่งในทีมของคุณ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าทุกคนของเรา เราเกือบจะเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของธุรกิจคุณ เราพร้อมที่จะพูดคุยกับคุณในแต่ละวัน เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ กระบวนการ SEO อาจจะไม่เป็นที่คุ้นเคยมากนัก ดังนั้น ในฐานะบริษัทที่รับทำ SEO ในประเทศไทย เรามักถูกถามอยู่เสมอเกี่ยวกับความซับซ้อนของการกระบวนการ อันที่จริงแล้ว บริการของเรานอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์แล้ว เรายังยินดีเป็นที่ปรึกษา พร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณ

SPYDER ขอเป็นส่วนหนึ่งในทีมของคุณ​

เราทำงานร่วมกับลูกค้าทุกคนของเรา  และวางตัวให้เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจคุณ เราพร้อมที่จะพูดคุยกับคุณในแต่ละวัน เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ เพราะ SEO คือกระบวนการที่ต้องใช้เวลา และอาจยากที่จะเข้าใจ

ดังนั้นในฐานะบริษัทรับทำ SEO ในประเทศไทย เรามักถูกถามอยู่เสมอเกี่ยวกับความซับซ้อนของกระบวนการ ซึ่งอันที่จริงนอกจากการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์แล้ว เรายังยินดีเป็นที่ปรึกษา พร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณ

Search Engine Optimization คือสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจคุณจริงหรือ?

ถ้าต้องการรับ Value ที่ดีที่สุดในการลงทุนทางการตลาด SEO คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ นั่นก็เพราะ SEO เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเสิร์ชเอนจินที่มีอัตรา ROI ดีที่สุดในการโฆษณา

นอกจากนี้ SEO จะถูกแฝงมากับการเสิร์ชค้นหาได้อย่างแนบเนียน ไม่ได้รุกล้ำแบบโฆษณา POP-UP หรือไปปะปนกับเนื้อหาอื่น ๆ เหมือนโฆษณาบนหน้าหนังสือพิมพ์ ที่จริงแล้ว Search Engine Optimization คือกระบวนการที่จะเริ่มทำงานก็ต่อเมื่อลูกค้าทำการค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เฉพาะเจาะจงทางออนไลน์ และในจุดนั้นเองธุรกิจของคุณก็จะปรากฏบนหน้าเสิร์ชเอนจิน

ธุรกิจของคุณจำเป็นต้องได้รับการพบเห็น และเข้าถึงได้โดยผู้คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์และบริการ การเข้าชมหน้าเว็บจึงมีความสำคัญอย่างมากต่อธุรกิจ SEO คือสิ่งที่จะผลักดันให้ธุรกิจของคุณไปสู่หน้าแรกของการค้นหา ซึ่งจะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับคุณ

การปรากฏอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาเป็นสิ่งที่ดี เพราะนั่นจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ผู้คนส่วนใหญ่เชื่อว่า Google จะมอบคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการเสิร์ชที่พวกเขามองหาอยู่ ทีนี้มาลองคิดว่าถ้าธุรกิจของคุณปรากฏบน Google หน้าแรกดูซิ นั่นจะทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นได้ขนาดไหน ?

เมื่อลูกค้าใช้เสิร์ชเอนจินเพื่อค้นหาสินค้าและบริการ สิ่งแรกที่ขึ้นมามักจะไม่ใช่สิ่งที่พวกเขามองหา เมื่อผ่านการค้นหาไปหลาย ๆ รอบ การค้นหาที่ว่าจะกลายเป็นเฉพาะเจาะจงมากขึ้น และการทำ SEO คือวิธีที่ช่วยให้หน้าเว็บของคุณปรากฏขึ้นได้ง่ายตาม Keyword ที่ใช้

หากธุรกิจของคุณปรากฏขึ้นบ่อยในขั้นตอนการค้นหาจาก Keyword ที่ว่า นั่นจะทำให้พวกเขาเกิดความไว้วางใจในแบรนด์ของคุณ สร้างโอกาสที่ลูกค้าจะคลิกที่ลิงก์ของคุณ ซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ในแบบที่ธุรกิจของคุณต้องการไม่ว่าจะเป็น การสร้างการรับรู้ หรือแม้กระทั่งการเพิ่มยอดขาย และนี่ก็คือสิ่งที่ Spyder บริษัทรับทำ SEO ของเรา มอบให้คุณได้

Let’s Work Together

Do you want to know more about what Spyder can do for your company today? Get in touch with us today for a free digital strategy consultation.